loading

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HỒNG LONG

Contacts

Dịch Vụ Cho Thuê Tàu Chuyên Chở Hàng Hóa Nhanh Chóng Giá Rẻ

cho-thue-tau
Một trong những hình thức dùng để chuyên chở hàng hóa phổ biến hiện nay là chuyên chở hàng hóa bằng đường biển. Đặc biệt hơn là Việt Nam với đường bờ biển dài, chính là điều kiện vô cùng thuận lợi để thực hiện các dịch vụ chuyên chở hàng hóa bằng tàu. Dịch vụ cho thuê tàu được mở ra sẽ đáp ứng đầy đủ cho việc di chuyển hàng hóa. Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ cho thuê tàu biển

Cho thuê tàu biển giúp vận tải hàng hóa bằng tàu có nhiều ưu điểm mà nhiều phương thức vận tải khác không có được. Trong đó có thể kể đến như: – Chuyên chở được một khối lượng hàng hóa lớn. Rất phù hợp với những loại hàng hóa siêu trường siêu trọng. – Tàu chính là phương tiện duy nhất giúp vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu ra đảo. Nhằm phục vụ các công trình cầu cảng, lạch huyện,.. Bên cạnh đó chuyên chở hành khách, vận chuyển lương thực thực phẩm để phục vụ du lịch và nhu cầu sinh hoạt của con người. – Là phương thức vận chuyển hàng hóa được coi là an toàn nhất. Hạn chế xảy ra các tai nạn, rủi ro không mong muốn. – Chi phí vận chuyển thấp nhất trong các loại phương thức vận tải hiện có. cho-thue-tau

Dịch vụ cho thuê tàu biển chở hàng giá rẻ

Công ty xây dựng Hồng Long có dịch vụ cho thuê tàu chở dầu hay cho thuê tàu hút cát… Khách hàng đang có nhu cầu có thể liên hệ cho chúng tôi. Công ty xây dựng Hồng Long chuyên cung cấp các loại tàu với nhiều trọng tải khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn. Cam kết với khách hàng về dịch vụ cho thuê tàu chở hàng của chúng tôi: – Phong cách phục vụ quý khách hàng chuyên nghiệp, trọn gói – Các tàu đã được đăng kiểm SB, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối – Thuyền viên giàu kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp – Có nhiều loại tàu khác nhau và trọng tải khác nhau cho khách hàng lựa chọn – Giá thuê tàu tại công ty xây dựng Hồng Long cạnh tranh nhất thị trường – Thủ tục nhanh chóng và đơn giản – Phục vụ mọi lúc mọi nơi theo nhu cầu khách hàng cho-thue-tau

Dịch vụ cho thuê tàu chợ

Tàu chợ là một loại tàu vận chuyển hàng hóa đường biển chạy thường xuyên theo một tuyến đường nhất định, có lịch trình sẵn sẽ ghé qua các cảng đã được quy định trước. Doanh nghiệp thuê tàu chợ sẽ chủ động liên lạc với các chủ tàu hoặc đại lý đặt chỗ để vận chuyển hàng hóa từ cảng này đến cảng khác trên đường biển.

1/ Đặc điểm của tàu chợ trong vận chuyển đường biển

Do đặc điểm chạy thường xuyên của tàu theo một tuyến đường nhất định nên thuê tàu chợ sẽ mang một số đặc trưng gồm: – Lịch trình khi cập bến các cảng được quy định từ trước. – Thường chở được hàng bách hóa có trọng lượng nhỏ, tốc độ đi nhanh khoảng 18 – 20 hải lý/ giờ – Cấu tạo của tàu phức tạp hơn các loại tàu khác, có thiết bị xếp dỡ riêng – Chứng từ điều chỉnh các mối quan hệ trong thuê tàu chợ là vận đơn đường biển. Các điều kiện chuyên chở được quy định và in sẵn trên vận đơn. Khi thuê tàu chợ, chủ hàng phải chấp nhận các điều kiện, điều khoản mặc định do chủ tàu quy định. – Giá cước tàu chợ do các hãng tàu quy định sẵn và được công bố sẵn trên biểu cước – Các chủ tàu thường sẽ cùng nhau thành lập các công hội tàu chợ hay công hội cước phí. Nhằm để khống chế thị trường và nâng cao được khả năng cạnh tranh. – Chủ tàu là người chuyên chở và cũng là người chịu trách nhiệm về hàng hóa trong suốt quá trình khi vận chuyển. cho-thue-tau

2/ Phương thức thuê tàu chợ

Thuê tàu chợ hay còn được gọi là lưu cước tàu chợ. Đây chính là một hình thức thuê tàu mà chủ hàng trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua bên môi giới yêu cầu thuê một phần chiếc tàu để chuyên chở hàng hóa theo lịch trình định sẵn của tàu. Chủ hàng và chủ tàu sẽ được rằng buộc pháp lý bằng vận đơn đường biển. Tất cả nội dung vận đơn đường biển sẽ do chủ tàu quy định trước. Trình tự các bước thuê tàu chợ sẽ được tiến hành như sau: Bước 1: Chủ hàng yêu cầu bên môi giới tìm tàu vận chuyển hàng hóa cho mình theo yêu cầu về loại hàng hóa, hành trình mà chủ hàng đưa ra. Bước 2: Người môi giới tàu sau đó sẽ chào tàu, hỏi tàu. Bằng việc gửi giấy lưu cước được in sẵn thành mẫu. Giấy lưu cước tàu có thể được lập cho một lô hàng lẻ hoặc cho một lô hàng lớn thường xuyên được gửi. Trong trường hợp này, chủ hàng sẽ làm bản lưu cước cho cả quý và cho cả năm với hãng tàu bằng hợp đồng lưu cước.
 • Bước 3: Lập thỏa thuận về một số điều khoản trong xếp dỡ và vận chuyển. Điều này sẽ được in rõ trong vận đơn đường biển.
 • Bước 4: Bên môi giới tàu sẽ phải thông báo cho chủ hàng về lưu cước sau khi thống nhất với chủ tàu.
 • Bước 5: Chủ hàng chuẩn bị hàng, đón lịch và chuyển hàng ra cảng giao cho tàu.
 • Bước 6: Sau khi hoàn tất xếp hàng lên tàu, chủ tàu chuyển bản vận đơn cho chủ hàng.
Đối với hình thức thuê tàu chợ, chủ hàng và chủ tàu sẽ không kí kết hợp đồng vận chuyển. Mà thay vào đó, khi chủ hàng có nhu cầu gửi hàng bằng tàu chợ, các nội dung điều khoản cam kết được quy định trên giấy lưu cước, hãng tàu đồng ý sẽ nhận hàng, hãng tàu sẽ phát hành vận đơn cho chủ hàng.

3/ Biểu cước của tàu chợ

Biểu cước tàu chợ là bảng cước được liệt kê theo tứ tự A, B, C… Hoặc theo đặc tính của hàng hóa, các loại cước tàu chợ do hãng tàu quy định để thu cước đối với từng loại hoặc mặt hàng chuyên chở. Cước vận tải tàu chợ được tính bao gồm các phí: – Các loại phí khấu hao, sửa chữa và bảo hiểm tàu – Lương bổng và bảo hiểm xã hội của thuyền viên – Phí cung ứng vật phẩm (Nguyên nhiên liệu, thực phẩm, dự trữ, vật tư, phụ tùng…) – Phí bốc và dỡ hàng hóa (Theo điều kiện của bốc/dỡ tàu chợ) – Cảng phí, phí qua kênh đào quốc tế… – Phí quản lý và hành chính.

Thông tin doanh nghiệp

Red Dragon – Công Ty Xây Dựng Hồng Long
Trụ Sở: 81  Ngô Quyền, P. Máy Chai, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng
Điện thoại: +84.(0)225. 3836918
Fax: +84.(0)225. 3654923
Văn phòng đại diện: 88 Đường Số 7, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM.
Điện thoại: +84.(0)28. 39153879
Fax: +84.(0)28. 39153878
Mã số thuế:  0200730229

Thẻ Tags: cho thuê tàu | cho thuê tàu chở dầu | cho thuê tàu hút cát | Dịch vụ cho thuê tàu biển |

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

architeck-subscribe-image
Đăng Ký Thông Tin Tư Vấn
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

  Gọi ngay
  facebook zalo
  Copy link
  Powered by Social Snap