loading

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HỒNG LONG

Contacts

Khách Sạn – Resort

xay-dung-khach-san
Công Ty Xây Dựng Hồng Long chuyên thiết kế và thi công xây dựng khách sạn, resort cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, Hồng Long là một công ty nổi tiếng, uy tín được các khách hàng tư nhân và doanh nghiệp ở các tỉnh thành tin cậy. Hồng Long áp dụng phong cách thiết kế đơn giản, bố trí nội thất thông minh, ánh sáng tràn ngập không gian với các khung cửa kính lớn đảm bảo thông thoáng. Các nhóm thiết kế của Hồng Long quan tâm đến mọi khía cạnh từ khâu lên ý tưởng, phát triển concept đến thực tế sử dụng. Chúng tôi kết hợp giữa truyền thống và đương đại để phát triển sản phẩm, kết hợp giữa nghệ thuật kiến trúc và công năng sử dụng. xay-dung-khach-san Các bước thi công xây dựng khách sạn cơ bản:
  • Chuẩn bị thủ tục khởi công: gửi một văn bản đến chính quyền địa phương nhằm thông báo bắt đầu xây dựng công trình; thông báo cho các hộ dân liền kề về quá trình xây dựng nhà. Liên tục treo biển báo cho công trình: bảng Cảnh báo công trình, Biển báo công trình, An toàn lao động và Nội quy công trình.
  • Chuẩn bị nguồn lực thi công bao gồm: Tài liệu kĩ thuật thi công như hồ sơ thiết kế, hồ sơ xây dựng. Lực lượng nhân công gồm giám sát, kĩ sư, công nhân. Nguồn cung ứng vật tư xây dựng. Tập kết vật liệu, lán trại cho công nhân, hàng rào che chắn công trình. Nguồn điện, nước phục vụ việc xây dựng. Chuẩn bị mặt bằng thi công xây dựng bao gồm phát quang, làm sạch nền đất. Định vị công trình, xác định cao độ chuẩn.
  • Thi công hoàn thiện công trình: Giai đoạn thi công hoàn thiện công trình sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện và diện mạo của ngôi nhà và vẻ đẹp kết cấu. Các công việc chính của giai đoạn này là: Trát tường, ốp lát, láng sàn, lắp ráp trần, sơn bả tường, lắp hệ thống điện nước, hệ thống điện thoại, truyền hình cáp và chống sét,
  • Thi công nội thất: Sau khi quá trình thi công hoàn thiện kết thúc, tiến hành thi công nội thất bao gồm các công việc lắp đặt các trang thiết bị nội thất, hoàn thiện các cấu trúc trang trí một cách cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất so với thiết kế.
  • Bảo hành kĩ thuật: Tùy vào từng loại công trình mà thời gian bảo hành kỹ thuật khác nhau. Thời gian bảo hành kỹ thuật sẽ được tính khi công trình hoàn thành và bàn giao cho chủ nhà.

Thông tin doanh nghiệp

Red Dragon – Công Ty Xây Dựng Hồng Long
Trụ Sở: 81  Ngô Quyền, P. Máy Chai, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng
Điện thoại: +84.(0)225. 3836918
Fax: +84.(0)225. 3654923
Văn phòng đại diện: 88 Đường Số 7, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM.
Điện thoại: +84.(0)28. 39153879
Fax: +84.(0)28. 39153878
Mã số thuế:  0200730229

architeck-subscribe-image
Đăng Ký Thông Tin Tư Vấn
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

    Gọi ngay
    facebook zalo