loading

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HỒNG LONG

Contacts

Cải tạo nền đất

cai-tao-nen-dat
Lún, sập luôn là những nguy cơ của một công trình mà khó đánh giá và dự phòng nhất. Đây cũng chính là một trong những yếu tố khiến cho chất lượng công trình đi xuống, phá hủy cấu trúc gây khó khăn cho quá trình thi công công trình. Phương pháp xử lí đất yếu gồm nhiều loại, căn cứ vào điều kiện địa chất, nguyên nhân và đòi hỏi với công nghệ khắc phục. Nếu muốn đặt móng công trình xây dựng trên nền đất yếu thì phải có các biện pháp kỹ thuật để cải tạo tính năng chịu lực của nó. Nền đất sau khi xử lý gọi là nền nhân tạo. Các biện pháp cải tạo nền đất yếu:
  • Các loại tải trọng động như máy đầm rung, đầm lăn được sử dụng khá phổ biến với điều kiện địa chất đất cát hoặc đất. Trong các công trình dân dụng thì các vật liệu tự nhiên, rẻ tiền hơn như cọc tre, cọc cừ tràm, cọc gỗ chắc thường được áp dụng
  • Dùng giếng cát, phương pháp bắc thấm, điện thấm hay hạ mực nước ngầm chính là phương pháp vật lý.
  • Một số hóa chất cũng đang được quan tâm như xi măng, thủy tinh, phương pháp Silicat hóa để tăng cường liên kết trong đất tránh lún sụt.
  • Phương pháp thủy lực: là phương pháp mượn lực nén thủy lực để gia cố đất, phương pháp này đòi hỏi trình độ công nghệ cao, nhưng lại mang đến hiệu quả kinh tế và giảm thời gian thi công.
cai-tao-nen-dat

Thông tin doanh nghiệp

Red Dragon – Công Ty Xây Dựng Hồng Long
Trụ Sở: 81  Ngô Quyền, P. Máy Chai, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng
Điện thoại: +84.(0)225. 3836918
Fax: +84.(0)225. 3654923
Văn phòng đại diện: 88 Đường Số 7, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM.
Điện thoại: +84.(0)28. 39153879
Fax: +84.(0)28. 39153878
Mã số thuế:  0200730229

architeck-subscribe-image
Đăng Ký Thông Tin Tư Vấn
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

    Gọi ngay
    facebook zalo