loading

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HỒNG LONG

Contacts

Chung Cư

xay-dung-chung-cu-reddragon
Ngày nay các chung cư cao tầng mọc lên khá nhiều, từ thấp cấp cho đến cao cấp. Căn hộ chung cư là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình bởi giá cả hợp lí, nhỏ gọn kèm theo các tiện nghi vô cùng thoải mái. Dựa trên nhu cầu đó, Công Ty Xây Dựng Hồng Long chuyên thi công các công trình chung cư, là đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng cho rất nhiều khách hàng ở các tỉnh thành. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm làm việc với trách nhiệm cao, cùng đội ngũ nhân công ổn định nhiều năm kinh nghiệm và các máy móc trang thiết bị hiện đại được đâu tư đây đủ…Vì vậy Hồng Long luôn là nơi để cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để chúng tôi biến ngôi nhà trong mơ của bạn thành hiện thực. xay-dung-chung-cu

Tại sao bạn nên lựa chọn Công Ty Xây Dựng Hồng Long?

  • Bảo hành đầy đủ: với mỗi công trình dự án xây dựng mà Hồng Long thi công thực hiện, chúng tôi luôn có chính sách bảo hành bảo trì các vấn đề, sự cố… định kỳ cho khách hàng.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Đến với Hồng Long, chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế, thi công trọn gói và bàn giao đúng tiến độ. Đây sẽ là một lựa chọn nhẹ nhàng và hiệu quả dành cho bạn thay vì đi tìm kiếm và lựa chọn những thiết kế theo ý tưởng của mình, sau đó tìm kiếm nguồn nguyên vật liệu để xây dựng. Đó là chưa kể đến việc lựa chọn vật liệu nào với mức giá tốt nhất. Với mối quan hệ rộng rãi cùng các đơn vị vật liệu xây dựng trong nhiều năm, chúng tôi cam kết sẽ đem đến nguồn vật liệu chất lượng với giá tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin doanh nghiệp

Red Dragon – Công Ty Xây Dựng Hồng Long
Trụ Sở: 81  Ngô Quyền, P. Máy Chai, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng
Điện thoại: +84.(0)225. 3836918
Fax: +84.(0)225. 3654923
Văn phòng đại diện: 88 Đường Số 7, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM.
Điện thoại: +84.(0)28. 39153879
Fax: +84.(0)28. 39153878
Mã số thuế:  0200730229

architeck-subscribe-image
Đăng Ký Thông Tin Tư Vấn
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

    Gọi ngay
    facebook zalo