Công ty xây dựng Hồng Long

Với một sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ quản lý là những kỹ sư, kỹ thuật viên có trên 15 năm kinh nghiệm cùng với kỹ sư, kỹ thuật viên trẻ và năng động, phối hợp với lực lượng công nhân có tay nghề cao, CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI HỒNG LONG đã không ngừng phát triển, điều này được thể hiện qua số lượng công trình thực hiện ngày càng tăng.

Với phương châm “chất lượng – uy tín”, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng các dịch vụ, sản phẩm với chất lượng cao vì vậy đã và đang được sự ủng hộ và tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Trong suốt quá trình hình thành trên nền tảng tư vấn và thiết kế, thi công các công trình công nghiệp, dân dụng, công ty đã trải qua quá trình thành lập, kế thừa và phát triển, công ty đã có thêm nhiều nhân tài, mở rộng thêm nhiều loại hình hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, thị trường sản xuất và kinh doanh không ngừng mở rộng, đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe của thị trường.

Bên cạnh đó, với tầm nhìn chiến lược được đầu tư một cách đúng đắn đa ngành nghề. Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực xây dựng cầu cảng, Hồng Long còn cung cấp cho quý khách các dịch vụ hàng hải bao gồm: cho thuê tàu, đóng tàu, vận tải, khai thác, xuất nhập khẩu,…

tru-so-chinh-cong-ty-xay-dung-hong-long

tru-so-chinh-cong-ty-xay-dung-hong-long

Trụ Sở Chính Công Ty tại 81 Ngô Quyền, P.Máy Chai, Q.Ngô Quyền, TP Hải Phòng

van-phong-con-ty-xay-dung-hong-long

van-phong-con-ty-xay-dung-hong-long

Văn Phòng tại 105 Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM đang trong quá trình xây dựng